HomeTruyền thông

Những kênh truyền thông do chính người tiêu dùng kiểm soát như truyền miệng lại đóng vai trò chủ yếu trong việc định hình liên tưởng thương hiệu.

Khi một thương hiệu xuất hiện trong tâm trí khách hàng, nó thường đi kèm với một trường liên tưởng bao gồm cả khác biệt lý tính và cảm tính so với các thương hiệu khác. Nhưng làm thế nào để tạo dựng được những liên tưởng ấy khi khách hàng không phải lúc nào cũng nghĩ về thương hiệu?

Truyền thông thương hiệu có thể có ảnh hưởng lớn đối với thái độ của khách hàng – tạo dựng hoặc tăng cường liên tưởng thương hiệu cũng như xây dựng giá trị thương hiệu.

Truyền thông hiệu quả giúp xây dựng một thương hiệu mạnh thông qua việc thể hiện hình ảnh thương hiệu một cách rõ ràng, nhất quán và độc đáo. Đầu tư cho một hệ thống truyền thông hiệu quả sẽ nâng cao doanh số.

Vai trò chính của truyền thông thương hiệu là kết nối mọi người với ý tưởng thương hiệu đúng lúc và đúng nơi. Truyền thông thương hiệu cần phải rõ ràng và nhất quán trên tất cả các kênh truyền thông.  

Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Phúc Tường là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng chiến lược, thiết kế sáng tạo và thực hiện trọn gói các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Những gì bạn cần – chúng tôi có thể đáp ứng:

-      PR, tổ chức sự kiện, hội nghị - hội thảo, khai trương, lễ động thổ, khánh thành, họp báo, hội nghị khách hàng, báo cáo nội bộ diễn ra hàng năm…

-      Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện trọn gói các chiến dịch Marketing

-      Tư vấn chiến lược tiếp thị, tung ra sản phẩm mới.

-      Thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

-      Studio, trung tâm ảnh kỹ thuật số: chụp ảnh trong nhà, ngoài trời.

-      Ghi âm, sản xuất chương trình truyền hình.

-      Quảng cáo trên báo chí, nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

-      Quản trị Website, quảng cáo trên Website.