HomeIn ấn Quảng cáo

Bạn đã có mẫu thiết kế in ấn đẹp mắt ấn tượng cho ấn phẩm của mình, nhưng đó mới chỉ là một nửa. Từ mẫu thiết kế đó trở thành sản phẩm để bạn sử dụng và đưa đến tay khách hàng còn phải qua một công đoạn vô cùng quan trọng nữa là in ấn thành phẩm.

Chúng tôi tư vấn và thực hiện các giải pháp về thiết kế và in ấn như : Tờ rơi, catalogue, bìa kẹp tài liệu, namecard, bao thư, giấy tiêu đề, túi giấy, bao bì sản phẩm, nhãn mác, nhãn CD-DVD, cho tới việc thiết kế in hồ sơ năng lực cho công ty, báo cáo thường niên, bìa sách, tạp chí, poster, standee, lịch để bàn, lịch treo tường. Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

Tự hào là đơn vị có quy trình in ấn khép kín, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn một sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng tối ưu.

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẠT CAM KẾT, chúng tôi bằng nhiệt huyết sáng tạo, lòng yêu nghề và năng động trong tư duy, đang từng bước chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng trong từng lĩnh vực hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ có uy tín, đem lại những lợi ích, cơ hội kinh doanh mới cho khách hàng, Phúc Tường luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ thân thiết, tin cậy. Chúng tôi tự tin cam kết đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các bạn hàng và đối tác của mình.

 

Một số công nghệ in: Tùy theo loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn công nghệ in phù hợp.