HomeCông tyGiới thiệu

Giới thiệu

Thưa Quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Phúc Tường là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng chiến lược, thiết kế sáng tạo và thực hiện trọn gói các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Phúc Tường thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết được đào tạo chính quy và tham gia hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp của các tập đoàn, công ty nước ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về sự chuyên nghiệp, năng động, tin cậy với khách hàng.

Những dịch vụ bạn cần chúng tôi có thế cung cấp:

THIẾT KẾ - IN ẤN

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG, NỘI - NGOẠI THẤT

TIẾP THỊ - TRUYỀN THÔNG

OUTDOOR

Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Công ty bằng nhiệt huyết sáng tạo, lòng yêu nghề và năng động trong tư duy, đang từng bước chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng trong từng lĩnh vực hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi vinh hạnh được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng như Công ty Viễn thông Viettel; Tổng Công Ty Thủy Tinh và Gốm xây dựng (Viglacera); Công ty TNHH Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (Hà Nội) – Nhãn hàng TIGER, LARUE; Công ty CP Đầu tư xây lắp Dầu Khí Hòa Bình; Khách sạn Sài Gòn Hạ Long, Khách sạn Sài Gòn Hà Nội, Công ty CP Dược phẩm DHA…

Với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ có uy tín, đem lại những lợi ích, cơ hội kinh doanh mới cho khách hàng, Phúc Tường luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ thân thiết, tin cậy.

Chúng tôi tự tin cam kết đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các bạn hàng và đối tác của mình.

Trân trọng!


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO PHÚC TƯỜNG
Tel: 04 3762 1368 * Fax: 04 3792 1286
Hotline: 0929 40 6686
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.phuctuong.net